Các bước để chọn giấy dán tường phù hợp

Giấy dán tường ngày nay với mẫu mã đa dạng đã và đang thu hút được số lượng lớn người sử dụng. Không chỉ những ngôi nhà mà ngay cả văn phòng, khách sạn, quán cafe… cũng đã dùng. Chúng sẽ mang lại một không gian cực kỳ đẹp nếu chọn đúng loại và ngược lại. Hôm nay, Giấy dán tường Hải Phòng Đại Hùng Phát sẽ chia sẻ đến các bạn các bước lựa chọn sao cho phù hợp.

6 bước để chọn được giấy dán tường tốt nhất

Ở Hải Phòng, Đại Hùng Phát là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, thi công giấy dán tường. Trong quá trình này, chúng tôi đã đúc rút được rất nhiều điều. Một trong số đó phải kể tới các bước chọn sản phẩm sao cho phù hợp. Bạn sẽ chẳng tìm thấy một đơn vị nào chia sẻ về vấn đề này tại Hải Phòng đâu. Bởi đây chính là thành quả dày công nghiên cứu của chúng tôi trong nhiều năm.

các bước để chọn được giấy dán tường phù hợp

Giới thiệu 6 bước để có được giấy dán tường phù hợp

Và sau đây, là các bước để chọn giấy dán tường phù hợp.

Chọn màu sắc sao cho phù hợp

Màu sắc có ảnh hưởng khá lớn đến tổng thể căn phòng cũng như tâm trạng. Vì vậy bạn phải quan tâm tới điều này đầu tiên. Ví dụ như màu xanh gợi lên sự yên bình, màu đỏ thì sẽ gợi sự sôi động. Bạn thích màu nào hơn? Ngoài chọn theo sở thích thì có thể chọn theo phong thủy. Nhưng chọn theo cách nào đi chăng nữa cũng cần đảm bảo phù hợp với đối tượng, tông màu của đồ nội thất cũng như diện tích của phòng.

Xem xét lượng ánh sáng trong căn phòng

Bạn sở hữu một căn phòng “nhiều” hay “ít” ánh sáng? Điều này cũng quyết định đến việc lựa chọn giấy dán tường. Cụ thể nếu phòng có nhiều thì bạn sẽ chẳng cần phải đắn đo gì cả. Giấy dán tường tối màu hay sáng màu đều được. Ngược lại, thì không nên chọn màu tối. Bởi nó sẽ làm cho không gian trở lên chật chội, bí bách và tù túng.

Chọn loại phù hợp với nơi cần trang trí

Giấy dán tường hiện nay có thể dùng được ở nhiều không gian khác nhau. Và theo đó cũng có nhiều mẫu sản phẩm được tung ra thị trường. Tuy nhiên, để phù hợp bạn cần chọn sao cho phù hợp với vị trí cần trang trí. Cụ thể, chọn giấy dán tường phòng trẻ em sẽ khác với phòng người lớn, phòng khách. Chọn cho quán cafe sẽ khác so với viêc chọn để trang trí trong gia đình… Còn một ví dụ điển hình mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là nếu chọn giấy cho nhà tắm (nơi có độ ẩm cao) thì bạn cần chọn loại phủ vinyl. Lớp này sẽ giúp chống lại các tác nhân ăn mòn qua đó duy trì độ bền, màu sắc được lâu.

6 bước chọn giấy dán tường phù hợp

Các bước chọn giấy dán tường phù hợp

Xem xét sự phù hợp giữa loại giấy được chọn và nội thất

Đồ nội thất thường sẽ là những vật cố định, có giá trị cao. Chúng ta không thể thay đổi đồ nội thất để phù hợp với giấy dán tường được mà phải làm ngược lại. Như thế sẽ rất tốn kém. Do đó, bước này cũng khá quan trọng. Hãy chắc chắn rằng màu sắc giữa giấy dán tường và nội thất tạo thành một thể hài hòa.

Đo diện tích

Để có được một loại giấy dán tường phù hợp thì không thể bỏ qua bước này. Bạn cần biết chính xác diện tích vị trí cần treo là bao nhiêu. Tránh việc mua quá thừa sẽ gây ra sự lãng phí không cần thiết.

chọn giấy dán tường thích hợp

Chọn lựa giấy dán tường phù hợp không khó

Cân đối ngân sách

Việc chọn giấy dán tường phù hợp ngoài yếu tố chất lượng, màu sắc, chất liệu thì giá cả cũng là một yếu tố cần nhắc tới. Bạn chỉ nên chọn những sản phẩm có giá nằm trong điều kiện kinh tế cho phép. Tránh việc chọn giấy giá quá cao.

Kết luận về việc chọn giấy dán tường phù hợp

Trên đây là 6 bước để chọn giấy dán tường phù hợp được tổng hợp bởi chúng tôi. Chắc chắn bạn đã thấy không hề khó chút nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhưng chưa biết chỗ nào cung cấp sản phẩm chất lượng, đẹp, giá rẻ hãy liên lạc ngay theo địa chỉ:

NỘI THẤT NHẬP KHẨU ĐẠI HÙNG PHÁT

Số 610 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0902.881.318 – 0983.881.318

Email: daihungphattq@gmail.com

Website: https://giaydantuonghp.com/ – http://sannhuahaiphong.vn/

Bài viết nên tham khảo thêm:

Bài viết này thuộc bản quyền của Đại Hùng Phát. Mọi đơn vị sao chép vui lòng ghi rõ nguồn!!!