Mẫu tranh dán tường hợp phong thủy tại Hải Phòng

Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở. Mà nó còn là nơi được trang hoàng để tất cả các thành viên trong căn nhà trở về thư giản, nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Là không gian để giải tỏa hết tất cả buồn phiền và yêu thương cuộc sống hơn. Vậy phải trang trí như thế nào để giúp căn nhà trở nên thật cuốn hút và gần gũi? Phương pháp để giải quyết vấn đề này chính là tranh dán tường phong thủy. Bởi nó sẽ tạo không khí tươi mới cho không gian căn nhà. Về bản chất, tranh dán tường phong thủy tại Hải Phòng trong thiết kế và trang trí nội thất là sự sáng tạo không gian sống và làm việc để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vì sao tranh dán tường phong thủy trở lên quan trọng?

Tranh 3D dán tường tại Hải Phòng không chỉ được sử dụng để giúp không gian được bừng sáng trở nên đẹp thu hút, ấn tượng, khác biệt mà còn được sử dụng như những vât phẩm phong thủy. Tranh phong thủy treo trong nhà còn giúp xua tan tà khí, mang lại may mắn, phú quý.

Theo quan niệm của người Việt, phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình. Đặc biệt là phòng thủy nhà ở. Sở dĩ vậy vì kiến trúc vốn mang tính hình khối. Do đó trong quá trình xây dựng dễ có sự sự xuất hiện của những góc nhọn, những hướng xấu làm ảnh hưởng tới nguồn linh khí.

Để có thể xua tan tà khí, sử dụng các vật phẩm trấn phong thủy là cách duy nhất. Và một vật phẩm vừa có khả năng trấn vừa có khả năng làm đẹp không gian như tranh phong thủy 3D chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Tranh dán tường phong thủy được thể hiện theo nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó, các mẫu tranh dán tường 3D phong thủy ở Hải Phòng được chọn mua nhiều nhất gồm:

 • Tranh 3D ngựa, tranh mã đáo thành công
 • Tranh sơn thủy hữu tình
 • Tranh hoa sen cá chép, tranh cửu ngư quần hội
 • Tranh rồng, công, phượng
 • Tranh phú quý, thuận buồm

>> Xem thêm: tranh dán tường khổ lớn tại Hải Phòng

tranh dán tường phong thủy phòng khách hải phòng

Tranh dán tường phong thủy phòng khách Hải Phòng

Chọn tranh dán tường phong thủy tại Hải Phòng theo tuổi

Để đảm bảo tranh dán tường phong thủy được chọn cơ thể xua tan tà khí, mang lại tài lộc mẫu tranh đó phải phù hợp tuyệt đối với tuổi của gia chủ. Cụ thể, cách chọn tranh phong thủy theo tuổi treo trong nhà cho từng con giáp để tiền tài dư giả, gia đình hưng thịnh như sau:

 1. Tuổi Tý: Nên chọn tranh dán tường 3D hình rồng hoặc tranh sơn thủy hữu tình.
 2. Tuổi Sửu: Nên chọn tranh 3D phong cảnh thiên nhiên như tranh mùa thu, tranh mùa xuân, tranh cây xanh cổ thụ,…
 3. Tuổi Dần: Nên chọn tranh sơn thủy hữu tình, tranh ngựa 3D. Hoặc tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên núi non trùng điệp,…
 4. Tuổi Mão: Nên chọn tranh tứ quý Tùng-Cúc-Trúc-Mai, tranh Trúc báo bình an, hoặc tranh Lan nở phú quý.
 5. Tuổi Thìn: Nên chọn tranh rồng 3D, tranh ngựa 3D tranh thương mã phong hầu,…
 6. Tuổi Tỵ: Nên chọn tranh rồng 3D, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa sen cá chép, tranh tùng hạc,…
 7. Tuổi Ngọ: Nên chọn tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa sen cá chép, tranh sơn thủy, tranh tứ quý,…
 8. Tuổi Mùi: Nên chọn tranh 3D phong cảnh, tranh Phật, Quan Âm,…
 9. Tuổi Thân: Nên chọn tranh dán tường 3D hình trúc, tranh tùng hạc,…
 10. Tuổi Dậu: Nên chọn tranh 3D hình phượng, tranh Bách Điều triều phụng, tranh tam dương khai thái,…
 11. Tuổi Tuất: Nên chọn tranh 3D hình hoa mẫu đơn 8 bông hoặc 9 bông.
 12. Tuổi Hợi: Nên chọn tranh dán tường phong thủy theo bản mệnh Hải Phòng (mệnh Thủy nên chọn tranh cửu ngư quần hội, tranh thác nước…; nếu bản mệnh thiếu Hỏa nên chọn tranh ngựa 3D…)
mua tranh dán tường hợp phong thủy tại hải phòng

Mua tranh dán tường hợp phong thủy tại Hải Phòng

Lưu ý khi chọn tranh dán tường phong thủy tại Hải Phòng

Lưu ý đặc biệt quan trọng khi chọn tranh dán tường 3D mang ý nghĩa phong thủy đẩy lùi tà khí là hợp với mệnh của gia chủ. Bởi một mẫu tranh dán tường hợp phong thủy có thể hút vượng khí, có thể tạo thành một trường khí tích cực. Giúp cuộc sống của gia chủ gặp nhiều may mắn, buôn may bán đắt, phát tài phát lộc.

Bởi mỗi bản mệnh, con giáp lại hợp và kỵ với những con vật, kiểu cảnh vật riêng. Do đó, nếu không chọn đúng mẫu tranh hợp mệnh rất có thể sẽ phản tác dụng. Nó làm ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống, việc làm ăn, buôn bán của chủ nhà. Để tránh việc chọn sai mẫu tranh phong thủy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua tranh.

Màu sắc tranh hài hòa cũng chính là yếu tố giúp hình thành nên các trường năng lượng tác động trực tiếp tới tài vận, may mắn của gia đình. Do đó, để đẩy lùi tà khí màu sắc của mẫu tranh giấy dán tường phong thủy ở Hải Phòng phải vừa tạo được sự hài hòa với tổng thể không gian chung vừa phải hợp mệnh gia chủ. Chỉ khi đó những trường khí tích cực hình thành trong không gian phòng khách mới có thể dễ dàng luân chuyển. Để đảm bảo yếu tố trên, bạn nên chọn màu sắc tranh dán tường phòng khách theo quy luật của ngũ hành tương sinh – tương khắc.

tranh 3d dán tường phong thủy ở hải phòng

Tranh 3D dán tường phong thủy ở Hải Phòng

Nơi bán tranh dán tường phong thủy uy tín tại Hải Phòng

Có thể thấy rằng, việc chọn các mẫu tranh phù hợp phong thủy với mỗi người, mỗi tuổi không phải khó, cũng không phải dễ. Tùy từng sở thích cũng như tùy vào không gian mà chọn những mẫu tranh phù hợp. Hãy đến với Nội thất nhập khẩu Đại Hùng Phát để được tư vấn tốt nhất với hàng trăm mẫu tranh độc đáo, cao cấp.

Ưu điểm của tranh dán tường Đại Hùng Phát:

 • Tranh 5D in nổi, phủ dầu bóng độc quyền tại Việt Nam
 • Hình ảnh tranh sắc nét, chân thực.
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi bị bẩn.
 • Chất liệu in trên lụa, công nghệ in tiên tiến nhất.
 • Giá thành hợp lý, bảo hành bảo trì chu đáo.
 • Mẫu mã đa dạng, in tranh theo yêu cầu.

Các bạn chưa biết mua tranh phong thủy đẹp ở đâu? Hoặc chưa thể chọn được các mẫu tranh dán tường phong thủ hợp tuổi của mình? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn:

NỘI THẤT NHẬP KHẨU ĐẠI HÙNG PHÁT\

Trụ sở: Số 10 Ngã 3 Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng

Số 610 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0902.881.318 – 0983.881.318

Email: daihungphattq@gmail.com

Website: https://giaydantuonghp.com/